Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Long Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 05/3/2020, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với thủ trưởng đơn vị tổ chức họp mặt các nữ cán bộ công chức và người lao động nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi họp mặt có đồng chí Đỗ Văn Tài, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Long Phú; đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể công chức, người lao động của đơn vị.

Lãnh đạo đơn vị, công đoàn tặng quà cho nữ công chức và người lao động

Trong thời gian qua, sự đóng góp của các chị em cho Ngành kiểm sát Sóc Trăng nói chung và đơn vị VKSND huyện Long Phú nói riêng cũng như từ công tác chuyên môn nghiệp vụ đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành, xây dựng cơ quan đơn vị cũng như các phong trào của Ngành và địa phương phát động là rất tích cực, trân trọng và ghi nhận. Ngoài những cống hiến to lớn cho Ngành, các chị em còn luôn là những người phụ nữ đảm đang của gia đình. Trong buổi họp mặt, lòng ghép tuyên truyền dịch cúm viêm đường hô hấp cấp COVID-19, đồng thời hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam di sản văn hóa.

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, đồng chí Đỗ Văn Tài đánh giá và ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ công chức và người lao động; mong rằng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, luôn “Giỏi việc nước”, “Đảm việc nhà”.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Dương Thị Ngọc Bích đã thay mặt toàn thể nữ công chức và người lao động đơn vị chân thành cám ơn Ban lãnh đạo Viện cũng như Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho công chức và người lao động nữ đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ được giao; quan tâm thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định pháp luật; đặc biệt quan tâm tổ chức các hoạt động để tuyên dương, ghi nhận vai trò đóng góp của nữ cán bộ công chức và người lao động của đơn vị; thay mặt các đồng chí nữ đơn vị hứa sẽ tiếp tục phát huy đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

                     Nguyễn Thanh Nhị


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1941 - 27/7/2020)
» Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020
» Sôi nổi với các trận đấu giao lưu thể thao Cụm Thi đua số 1
» VKSND huyệnTrần Đề tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
» Cụm thi đua số 1 Công đoàn Viên chức tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2020