Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng phát động. Mới đây, VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt giao lưu kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” cho nữ đoàn viên đơn vị. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí là Ban lãnh đạo Viện, cùng tất cả công chức, người lao động của đơn vị.

Lãnh đạo Viện, Công đoàn VKSND huyện chụp ảnh cùng công chức, người lao động đơn vị

Tại buổi gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” và các nữ đoàn viên khoác trên mình bộ áo dài truyền thống. Đồng thời, tìm hiểu thêm về sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, cũng như giá trị Áo dài Việt Nam trải qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lâm Minh Duy - Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Xuyên ghi nhận, đánh giá cao những kết quả tích cực mà các chị em phụ nữ đã đạt được trong những năm qua. Đề nghị các nữ công chức, người lao động của đơn vị cần phải tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn vào sự tiến bộ và phát triển của đơn vị. Đối với sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, đây là sự sự kiện nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản Việt Nam trong mỗi phụ nữ và nhân dân Việt Nam, đề nghị các nữ đoàn viên tiếp tục hưởng ứng, góp phần tôn vinh và duy trì di sản Việt Nam trong thời gian tới./.

Trần Thanh Nhường


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1941 - 27/7/2020)
» Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020
» Sôi nổi với các trận đấu giao lưu thể thao Cụm Thi đua số 1
» VKSND huyệnTrần Đề tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
» Cụm thi đua số 1 Công đoàn Viên chức tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2020