Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
 Tin Pháp Luật - Xã Hội
(06-12) Bị cáo Tường lĩnh 19 năm tù, bồi thường hơn nửa tỷ
Chiều muộn ngày 5/12, HĐXX áp dụng hình phạt cao nhất (19 năm tù) với Tường do VKS đề nghị. Riêng Khánh thấp hơn 27 tháng.
(09-10) Trung Quốc xây dựng xong đường băng đường băng quân sự ở Hoàng Sa
Ngày 08/10 Tân Hoa Xã đưa tin Trung Quốc đã xây xong một đường băng cho máy bay quân sự trên một hòn đảo nằm trong quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam trong bối cảnh Bắc Kinh đang tăng cường các hoạt động làm thay đổi hiện trạng trên vùng biển chiến lược này.
(24-09) 12 bị cáo gây rối ở KCN Nhơn Trạch lĩnh án
Chiều 23-9, TAND huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đưa 12 bị cáo đập phá tài sản doanh nghiệp ở KCN Nhơn Trạch ra xét xử về hành vi gây rối trật tự công cộng.
(23-09) Trung Quốc xây dựng đảo ở Trường Sa là xâm phạm chủ quyền Việt Nam
Trong buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, người phát ngôn Lê Hải Bình khẳng định hoạt động xây dựng đảo của Trung Quốc tại quần đảo Trường Sa là xâm phạm chủ quyền của Việt Nam, vi phạm nghiêm trọng Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC)
(22-09) Hội đồng bảo an Liên hợp quốc ra Nghị quyết kêu gọi các nước tăng cường chống lại dịch Ebola
Tại cuộc họp khẩn cấp chiều 18/9, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã ra nghị quyết kêu gọi các nước tăng cường nguồn lực chống lại đại dịch Ebola. Việt Nam cùng hơn 100 quốc gia khác đã hưởng ứng lời kêu gọi này và cam kết viện trợ.
(12-08) Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện mọi biện pháp để ngăn chặn dịch Ebola
Trước những diễn biến nghiêm trọng, phức tạp của tình hình dịch sốt xuất huyết do virus Ebola gây ra, sáng 09/8/2014 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có cuộc họp khẩn cấp với các bộ, ngành chức năng để nghe báo cáo, chỉ đạo các biện pháp ngăn chặn dịch.
(08-08) Thành lập Hải đội Cảnh sát biển vùng biển Nam Trung Bộ
Chiều 7/8, Vùng Cảnh sát biển 3 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam công bố quyết định thành lập Hải đội 302 đóng tại vịnh Vân Phong, phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).
(07-08) Trung Quốc: Hơn 400 người thiệt mạng vì động đất
Tính tới 05/8, số người thiệt mạng vì động đất tại tỉnh Vân Nam của Trung Quốc đã lên tới 410 người, giới chức địa phương xác nhận. Tại hiện trường, nhiều người dân vẫn mòn mỏi chờ hàng cứu trợ, và chỉ được phân phát một củ khoai tây để cầm cự.
(05-08) Nhật Bản công bố sách trắng quốc phòng năm 2014, chỉ trích Trung Quốc gây căng thẳng tại các vùng biển trong khu vực
Ngày 5.8, Bộ Quốc phòng Nhật Bản đã công bố sách trắng quốc phòng 2014, trong đó nói rằng hoạt động gia tăng của Trung Quốc trên không và trên biển đã làm leo thang căng thẳng tại các vùng biển trong khu vực.
(04-08) Châu bản triều Nguyễn được Unesco công nhận là Di sản tư liệu
Sáng 30/7, Cục Văn thư và lưu trữ Nhà nước – Bộ Nội vụ đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng di sản tư liệu Châu Bản triều Nguyễn thuộc Chương trình ký ức thế giới khu vực châu Á– Thái Bình Dương tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hà Nội.