Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh kết nạp đoàn viên

Ngày 02-03, Ban Chấp hành Công đoàn cở sở VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức công bố quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn. Dự và chỉ đạo có đồng chí Huỳnh Thế Đức, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; Ủy viên Ban chấp hành công đoàn; Tổ trưởng các tổ công đoàn và Trưởng Ban Thanh tra nhân dân.

Đ/c Huỳnh Thế Đức trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn. Ảnh: Thanh Trúc

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thế Đức đã công bố và trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho 02 đồng chí Bùi Trấn Khánh Duy và Danh Thị Kim Yên. Đồng thời, đã giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nêu rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn VKSND tỉnh để đoàn viên mới nắm rõ và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh ngày càng phát triển và góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành và công đoàn cấp trên giao.

 

Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» Viện KSND tỉnh thanh tra theo kế hoạch đơn vị VKSND thành phố Sóc Trăng
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 02 năm thực hiện Thông tư liên tịch số 03
» Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 khối thi đua 1
» Viện KSND huyện Châu Thànhtiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh
» Viện KSND tỉnh trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại Công an thị xã Ngã Năm