Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND huyện Châu Thànhtiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh

Mới đây, VKSND huyện Châu Thành có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành VKSND, Công an tỉnh Sóc Trăng về giải quyết vụ việc, vụ án tạm đình chỉ. Đoàn do đồng chí Trần Thị Liên, Trưởng phòng 2 VKSND tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn, cùng thành viên đoàn.

Đoàn kiểm tra làm việc tại VKSND huyện Châu Thành. Ảnh: Hoàng Phúc

Sau khi nghe Viện trưởng VKSND huyện báo cáo kết quả giải quyết các vụ việc, vụ án tạm đình chỉ, theo đó tính đến ngày 28/02/2021 trên địa bàn Châu Thành có tổng số 04 tin báo tạm dừng xác minh, 05 tin báo tạm đình chỉ và 42 vụ/ 06 bị can tạm đình chỉ việc giải quyết trong giai đoạn điều tra, riêng trong giai đoạn truy tố, xét xử không phát sinh. Đồng thời, đoàn trực tiếp kiểm tra hồ sơ, sổ sách, các tài liệu có liên quan đến công tác giải quyết các vụ việc, vụ án tạm đình chỉ.

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Trần Thị Liên ghi nhận và biểu dương những ưu điểm trong công tác giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ đều có căn cứ, đúng pháp luật. Đồng thời, trao đổi, thống nhất hướng giải quyết đối với các vụ án, tin báo về tội phạm tạm đình chỉ có đủ căn cứ để phục hồi xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Hoàng Phúc


Tin liên quan

» VKSND huyện Thạnh Trị Trực tiếp kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự
» Viện KSND thành phố Sóc Trăng phối hợp Tòa án cùng cấp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát trong hoạt động thi hành án dân sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự