Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Thạnh Trị Trực tiếp kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự

Mới đây, VKSND huyện Thạnh Trị trực tiếp kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án tại các đơn vị UBND xã Tuân Tức, Thạnh Tân và Châu Hưng, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. Tham dự có đại diện VKSND huyện, lãnh đạo UBND, Địa chính xã và Ban nhân dân ấp.

Trực tiếp kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án tại UBND xã Châu Hưng. Ảnh: V.C

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã cung cấp thông tin về điều kiện thi hành án, nơi cư trú của người phải thi hành án. Theo đó, có 75/348 việc thi hành án đã được Chi cục thi hành án phân loại chưa có điều kiện thi hành án; đa số người phải thi hành án không có tài sản, không có thu nhập để thi hành án.

Đồng thời, chính quyền địa phương đã cung cấp thông tin người phải thi hành án có điều kiện thi hành án (11 việc). Theo đó, VKSND huyện đề nghị Chi cục thi hành án cung cấp hồ sơ (11 việc) để thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo quy định của pháp luật, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động thi hành án dân sự ở địa phương.

Nguyễn Văn Cường


Tin liên quan

» Ban thường vụ Đảng ủy làm việc định kỳ quý II năm 2021 với BCH các đoàn thể
» VKSND tỉnh Sóc Trăng thông qua kết luận trực tiếp kiểm sát công tác THADS và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp tại Cục THADS tỉnh Sóc Trăng
» Viện KSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng 1
» Tăng cường giải quyết tin báo tội phạm và án hình sự phức tạp
» Công bố kết luận thanh tra theo kế hoạch VKSND Thành phố Sóc Trăng