Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND thành phố Sóc Trăng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động công chức

Mới đây, VKSND thành phố Sóc Trăng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động công chức. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Phan Văn Tùng, Viện trưởng VKSND thành phố Sóc Trăng, cùng toàn thể công chức và người lao động.

Tại buổi lễ, được sự ủy nhiệm của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Phan Văn Tùng, Viện trưởng VKSND thành phố Sóc Trăng đã công bố và trao Quyết định số 94/QĐ-VKS ngày 01/7/2021 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc điều động đồng chí Huỳnh Công Nguyên, Kiểm tra viên VKSND thành phố Sóc Trăng đến nhận nhiệm vụ tại VKSND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/7/2021.

Đ/c Phan Văn Tùng trao quyết định cho đ/c Huỳnh Công Nguyên. Ảnh: Văn Tại

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Tùng chúc mừng và mong rằng khi về đơn vị mới đồng chí Huỳnh Công Nguyên bằng năng lực, sở trường và kinh ngiệm  của mình, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với đơn vị mới thực hiện tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành giao ở địa phương.

Phát biểu ý kiến, đồng chí Huỳnh Công Nguyên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Văn Tùng, Viện trưởng VKSND thành phố Sóc Trăng và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh và VKSND thành phố Sóc Trăng đã tạo điều kiện cho đồng chí đến nhận nhiệm vụ tại đơn vị VKSND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời, xin hứa khi về nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới không ngừng tu dưỡng, rèn luyện trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của Kiểm tra viên theo quy định của pháp luật, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành giao./.

Nguyễn Văn Tại


Tin liên quan

» Viện KSND Thành phố Sóc Trăng phối hợp tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự
» 06 năm tù “Vì cố ý gây thương tích”
» Viện KSND thành phố Sóc Trăng phối hợp Tòa án cùng cấp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» Viện KSND thành phố Sóc Trăng kiểm sát tuân theo pháp luật trong việc tiêu huỷ vật chứng, tài sản
» VKSND tỉnh Sóc Trăng cử công chức tham dự lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng năm 2021